Toyota Land Cruiser Prado 2022: Đẹp và sang trọng hơn

Khác với những bản cập nhật nhẹ nhàng trước đây, Toyota Land Cruiser Prado 2022 sẽ có nhiều thay đổi đáng chú ý ở thiết kế ngoại thất. Phiên bản “bớt sang” hơn của Lexus LX 570 dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 3 tới.

Cụ thể, Toyota Land Cruiser Prado 2022 có đèn pha LED thanh mảnh hơn và gồm 3 thấu kính Projector, lưới tản nhiệt 3 thanh ngang thay vì kiểu thanh dọc như trước. Bên cạnh đó, mui xe trông cũng khỏe khoắn hơn.

Ở phía sau, Land Cruiser Prado mới không có thay đổi gì nhiều, xe có cửa cốp rộng và cánh gió nhỏ tích hợp trên nóc giúp tăng vẻ thể thao và khí động học cho xe.

nội thất của Toyota Land Cruiser Prado 2022, nổi bật nhất là sự xuất hiện của màn hình giải trí cảm ứng dạng nổi hiện đại thay thế cho kiểu hình hộp đã lỗi thời ở thế hệ trước. Có thể thấy chiếc SUV mới còn có thêm nhiều nút bấm mới cho các tính năng như sưởi/làm mát ghế và sưởi vô lăng.

Ngoài ra, xe còn được trang bị hệ thống loa JBL cao cấp mới, vô lăng có tính năng ga tự động thông minh, cùng các nút bấm điều khiển hệ thống giải trí đặt bên trái, màn hình đa thông tin trong cụm đồng hồ giờ đây là loại có màu.

Toyota Land Cruiser Prado 2022 sẽ sử dụng động cơ tăng áp kép V6 3.5L và được giảm bớt trọng lượng nhờ có nền tảng khung gầm TNGA

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *